Giới thiệu chung về Toyota Cầu Diễn

Giới thiệu chung về Toyota Cầu Diễn

Toyota Cầu Diễn là tên gọi tắt của Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn

Toyota Cầu Diễn là đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam, chuyên mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe Toyota đã qua sử dụng duy nhất tại miền bắc. Toyota Cầu Diễn là chi nhánh của đại lý Toyota Mỹ Đình

Lịch sử phát triển của Toyota Cầu Diễn

Sau hơn 4 năm kể từ khi chính thức hoạt động (T2/2012), Toyota Cầu Diễn gồm hệ thống phòng trưng bày ngoài trời, showroom trong nhà và Xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng  Toyota với quy mô hơn 5000m2 là Đại lý đầu tiên của Toyota tại Miền Bắc được Toyota Việt Nam cho phép kinh doanh mua, bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành.
Tại Toyota Cầu Diễn, khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe Toyota đã qua sử dụng chất lượng với giá phải chăng nhất mà vẫn được hưởng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động của Toyota Cầu Diễn

 Là Đại lý đầu tiên được Toyota Việt Nam ủy quyền cho phép kinh doanh xe đã qua sử dụng đầu tiên tại Miền Bắc, Toyota Cầu Diễn tuân thủ chương trình kinh doanh theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm:

           – Bán xe Toyota mới chính hãng
           – Mua,bán, trao đổi, ký gửi xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành
           – Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hiểm, chăm sóc và làm đẹp xe ô tô
           – Cung cấp phụ tùng, phụ kiện Toyota chính hãng…
 
Toyota Cầu Diễn cam kết cung cấp xe đã qua sử dụng đảm bảo 3 không: Không bị tai nạn; Không bị ngập nước; Không đại tu động cơ và hộp số. Xe đã qua sử dụng do Toyota Cầu Diễn bán ra sẽ xác định rõ xuất xứ, nguồn gốc, năm sản xuất và đảm bảo đủ giấy tờ hợp lệ, điều kiện mua bán, sang tên … Bên cạnh đó, đại lý còn tư vấn miễn phí hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe.
 
Xưởng dịch vụ Toyota Cầu Diễn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất như: Dây chuyền sơn nhanh, máy kiểm tra lực tay phanh, máy chuẩn đoán cao cấp, thiết bị đo kiểm góc đặt bánh xe, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe…  

Một số hính ảnh của Toyota Cầu Diễn

 

toyotacaudien (1)

Toyota Cầu Diễn nằm trên mặt đướng 32 hướng đi xuống Nhổn

Caudien2

Khu làm dịch vụ của Toyota Cầu Diễn

Caudien4

Kho phụ tùng của Toyota Cầu Diễn

Caudien12

Xưởng dịch vụ của Toyota Cầu Diễn

Caudien28

Khuôn viên và Khu trưng bày xe đã qua sử dụng

Caudien36

Showroom của đại lý Toyota Cầu Diễn